Đàn Guitar Mộc Tự Lắp Ráp

750.000 

Đàn Guitar Bảng Mộc Bao Gồm Các Bộ Phận như :

-Thùng đàn

-Cần Đàn

-Ngựa Đàn

-Tút Đầy Đủ

Anh em sau khi mua về shop sẽ hướng dẫn lắp ráp và tự sơn lại đàn theo ý thích.

Các đàn guitar lắp ráp thường có giá thành thấp hơn so với các cây guitar được sản xuất hoàn chỉnh tại một nhà máy duy nhất. Tuy nhiên, chất lượng của đàn guitar lắp ráp thì vẫn như 1 cái đàn bình thường.Chủ yếu cho anh em thích sự sáng tạo, chế tạo tự custom theo ý thích bảng thân và mang dấu ấn riêng.

Đàn Guitar Mộc Tự Lắp Ráp: Thỏa sức sáng tạo và tự tay làm cho mình một cây đàn guitar độc đáo với bộ sản phẩm gỗ tự lắp ráp này.

  • Chất liệu gỗ tự nhiên: Bộ sản phẩm được làm từ các loại gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng.
  • Tùy chỉnh thiết kế: Tự lắp ráp theo hướng dẫn chi tiết và linh hoạt tùy chỉnh các chi tiết để tạo ra cây đàn guitar theo ý thích của bản thân.
  • Tiện lợi và giáo dục: Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng làm việc cùng những kiến thức về âm nhạc, sản phẩm còn giúp người dùng có những giờ phút giải trí thoải mái khi chơi guitar sau khi hoàn thành công việc của mình.

Hãy chọn Đàn Guitar Mộc Tự Lắp RáP để sáng tạo và rèn luyện kỹ năng của bạn. Sản phẩm phù hợu cho các bạn yêu âm nhạc sau này muốn mở rộng thêm giao dục thêm.

 

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section